Phường Vĩnh Phú, Tp.Thuận An: Đăng ký khai sinh, nhận bộ sách nuôi dạy trẻ

Cập nhật: 23-09-2020 | 21:49:10

UBND phường Vĩnh Phú vừa triển khai thêm một cách làm hay trong công tác CCHC. Theo đó, từ tháng 8-2020, tất cả các trường hợp đến làm thủ tục đăng ký khai sinh tại bộ phận “một cửa” của phường đều được tặng bộ sách nuôi dạy trẻ, gồm các loại sách giúp trẻ phát triển trí tuệ và sách chiến lược của mẹ và cuộc đời của con. Thông qua các món quà này là thông điệp của UBND phường Vĩnh Phú gửi đến người dân, thể hiện bộ mặt chính quyền thân thiện, gần gũi.

Thời gian qua, để nâng cao chất lượng mô hình “Chính quyền thân thiện của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân” và “Công sở thân thiện vì nhân dân phục vụ”, UBND phường Vĩnh Phú đã có nhiều cách làm hay nhằm phục vụ người dân trong giải quyết TTHC. Cụ thể, tặng quà chúc mừng các cặp vợ chồng đến làm TTHC đăng ký kết hôn tại bộ phận “một cửa”; trích lục hộ tịch thông qua ứng dụng Zalo… Với các sáng kiến này đã góp phần tạo niềm tin trong nhân dân, người dân trên địa bàn phường Vĩnh Phú ngày càng tin tưởng vào bộ máy chính quyền cơ sở.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết
Tags
Vĩnh Phú

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter