Phường Vĩnh Phú (TX.Thuận An): Tiếp nhận và giải quyết trên 10.100 bộ hồ sơ

Cập nhật: 12-12-2013 | 00:00:00

Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phú Ong Thị Hoàng Mai, cho biết thời gian qua, Đảng ủy, UBND phường luôn quan tâm đến công tác cải cách hành chính, kiểm soát TTHC theo quy định, đáp ứng được mức độ hài lòng của cá nhân, tổ chức đến giao dịch hành chính hàng ngày. Song song đó, UBND phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền huy động tổ chức, cá nhân tham gia kiểm soát TTHC, hệ thống hóa các TTHC được niêm yết công khai tại UBND phường, xử lý các phản ánh của cá nhân, doanh nghiệp về quy định, TTHC theo nghị định của Chính phủ.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter