Phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An: Xây dựng hình ảnh cán bộ, công chức chuyên nghiệp, thân thiện

Cập nhật: 13-09-2019 | 08:22:41

 Từ khi UBND phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An triển khai mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện” đã tạo ra sự đổi thay lớn trong công tác cán bộ và trong công tác cải cách thủ tục hành chính, đáp ứng kỳ vọng của người dân.

Trong quá trình thực hiện, Đảng ủy, UBND phường đã chỉ đạo triển khai, quán triệt đến từng cán bộ công chức nhằm đổi mới lề lối làm việc phục vụ tổ chức, công dân; đồng thời chú trọng công tác phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền và các tổ chuyên môn nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng thành công mô hình. Từ năm 2017 đến nay, UBND phường Vĩnh Phú đã trao trên 500 thư chúc mừng khai sinh, thư chúc mừng đăng ký kết hôn cho người dân, tạo niềm tin trong nhân dân.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter