Premier League chính thức bị hoãn vô thời hạn vì đại dịch COVID-19

Cập nhật: 04-04-2020 | 13:24:32

Hoãn Premier League vô thời hạn. (Nguồn: Getty Images)

Premier League và nhiều giải đấu khác tại Anh sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19 do virus SARS CoV-2 gây ra đang bùng phát mạnh mẽ tại châu Âu, trong đó có Anh.

Trước đó, FA và ban tổ chức đã quyết định hoãn Premier League và các giải đấu khác đến hết tháng 4 và dự kiến trở lại vào đầu tháng 5.

"Premier League sẽ không trở lại vào đầu tháng 5 theo dự kiến," ban tổ chức Premier League thông báo. Các trận đấu sẽ chỉ diễn ra khi mọi thứ an toàn và phù hợp để tổ chức."

"Ngày tái khởi động giải đấu đang được xem xét liên tục bởi tất cả các bên liên quan, tuỳ vào tình hình tiến triển của nỗ lực chống dịch COVID-19."

Trước khi bị hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát, Premier League mùa giải này đã diễn ra 29 vòng đấu.

Liverpool đang dẫn đầu với 82 điểm, hơn đội xếp sau là Man City 25 điểm. The Kop chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa là sẽ chắc chắn lên ngôi vô địch.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter