Quà tết đến với thanh niên công nhân phường An Phú (TX.Thuận An)

Cập nhật: 25-01-2014 | 00:00:00

Tỉnh đoàn Bình Dương vừa tổ chức tặng 27 phần quà các cho anh, chị là chi hội trưởng chi hội thanh niên công nhân (TNCN), bí thư chi đoàn thanh niên xa quê, cán bộ đề án phường An Phú (TX.Thuận An), mỗi phần trị giá 300.000 đồng; tặng 5 phần quà cho TNCN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần 300.000 đồng.

Dịp này, Thị đoàn Thuận An cũng trao tặng 45 phần quà cho hội viên công nhân nhà trọ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết, với tổng trị giá số tiền 22,5 triệu đồng. UBND phường An Phú tặng 195 phần cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 58,5 triệu đồng. Phường đoàn An Phú tặng 13 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, 67 phần cho học sinh lớp học tình thương, 15 phần cho học sinh nghèo trên địa bàn phường, 8 phần quà cho các giáo viên dạy lớp học tình thương…

N.NHƯ - V.QUỐC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter