Quán cafe dành cho phụ nữ ngủ trưa

Cập nhật: 20-11-2013 | 00:00:00

Một quán cafe mới khai trương ngày 19-11 vừa qua ở Tokyo, Nhật dành riêng cho phụ nữ cần một giấc ngủ trưa thay vì thưởng thức đồ uống và gặp gỡ bạn bè.

Cafe Ngủ trưa là một quán nhỏ ở Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. Ở Tokyo bạn có thể tìm được nhiều chỗ để ngủ trưa nhưng quán cafe này thu hút sự chú ý bởi giá thành rẻ, và đặc biệt là nơi đây chỉ dành riêng cho phụ nữ. Chị em chỉ cần bỏ ra 32.000 đồng cho mỗi 10 phút ngủ trưa tại đây.

Cafe Ngủ trưa mở cửa từ 8 giờ đến 18 giờ hàng ngày, quán được chia thành các khu dành cho những nhu cầu khác nhau của chị em. Khách hàng có thể vào phòng trang điểm, phòng ngủ trưa, phòng ăn nhẹ và thưởng thức đồ uống.

Phòng ngủ trưa của chị em

Phòng ngủ trưa được kê nhiều ghế dài, mỗi chiếc ghế đều có rèm che để khách hàng cảm thấy thoải mái. Trước khi vào chỗ ngủ, bạn có thể lựa chọn các loại gối bạn muốn nằm. Sau khi ngủ dậy, bạn có thể thưởng thức bánh mì nướng, salad và đồ uống.

 Bạn có thể thoải mái chọn loại gối mình thích Quán phục vụ một số đồ ăn nhẹ  Khách hàng có thể chọn một số món ăn nhẹ trước hoặc sau khi ngủ trưa Quán cũng phục vụ một số loại đồ uống đặc biệt giúp bạn thư giãn và ngủ ngon

Theo Trí thức trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter