Quân Đoàn 4: Làm tốt công tác vận động đồng bào giáo dân

Cập nhật: 23-10-2014 | 09:14:18

Những năm qua, công tác vận động quần chúng, vận động giáo dân được Quân đoàn 4 thường xuyên thực hiện. Cụ thể, 10 năm qua Quân đoàn 4 đã trao tặng 81 nhà đại đoàn kết; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 12.000 lượt người; cán bộ, chiến sĩ tham gia 95.000 ngày công xây dựng nông thôn mới tại vùng có đạo...

Nhờ được giáo dục kỹ, cán bộ, chiến sĩ quân đoàn luôn ý thức sâu sắc tầm quan trọng của công tác dân vận đối với đồng bào có đạo. Cơ quan chính trị, dân vận làm tốt công tác dự báo, nắm tình hình từng địa bàn, từng thời điểm. Quân đoàn có chủ trương, biện pháp chỉ đạo sát, đúng. Những chủ trương này, cùng với những việc làm thiết thực đã tăng cường mối quan hệ quân - dân; giữa Đảng với tín đồ, chức sắc và giáo dân, góp phần ổn định chính trị địa bàn, kịp thời ngăn chặn mọi âm mưu lợi dụng tôn giáo để chống phá cách mạng của các thế lực thù địch.

LÊ CẦU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter