Quân đội là chỗ dựa tin cậy của Đảng, của nhân dân

Cập nhật: 28-03-2012 | 00:00:00

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những kết quả công tác Đảng, công tác chính trị trong quân đội; góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quân đội anh hùng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Công tác Đảng trong quân đội, trước hết là Tổng cục Chính trị rất quan trọng. Quân đội ta là quân đội của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vì vậy quân đội là vũ khí, lá chắn, chỗ dựa hết sức tin cậy của Đảng, Nhà nước, nhân dân, của cả hệ thống chính trị.

Xuất phát từ tình hình cụ thể trong giai đoạn hiện nay, điều mà Tổng Bí thư đặc biệt lưu ý là phải tiếp tục coi trọng công tác Đảng, công tác chính trị trong quân đội, coi đó là nhiệm vụ hàng đầu. Tổng Bí thư yêu cầu, mỗi cán bộ, chiến sĩ của Tổng cục Chính trị cần gương mẫu đi đầu, tiếp tục làm nòng cốt, là chỗ dựa vững chắc để Đảng triển khai công tác Đảng trong quân đội.

Với những truyền thống vẻ vang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ tin tưởng, Tổng cục Chính trị nói riêng và Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của nhân dân, xứng đáng với tên gọi Bộ đội Cụ Hồ.

T.S

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter