Quan tâm chăm lo đời sống người lao động

Cập nhật: 28-01-2021 | 18:49:48

(BDO) Ngày 28-1, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020.

Trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Trong năm 2020, tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc tổ chức chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên, người lao động như: trao tặng quà, vé xe về quê cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết; trợ cấp cho gần 100 trường hợp lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19; trao 30 suất học bổng ước mơ xanh cho con công đoàn viên... Trong dịp tết Tân Sửu năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân lao động.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 2 cá nhân; trao bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 1 tập thể, 4 cá nhân; trao bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể, 2 cá nhân; trao cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 2 tập thể; trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn năm 2020.

Như Ý - Minh Hải

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter