Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức

Cập nhật: 24-06-2011 | 00:00:00

Trong thời gian qua, Thư viện tỉnh đã thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ, viên chức được tham gia các lớp tập huấn do ngành và địa phương tổ chức.

 6 tháng đầu năm 2011, ngành đã cử 12 lượt viên chức tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, tin học và chính trị như tham dự tập huấn “Bảo tồn và  bảo quản tài liệu”; cử cán bộ tham dự lớp tập huấn nâng cao kỹ năng phục vụ bạn đọc cho cán bộ thư viện thụ hưởng chương trình sách Quỹ châu Á do Thư viện Quốc gia tổ chức; cử cán bộ tham dự lớp tập huấn nâng cao kỹ năng công tác phục vụ thiếu nhi trong các thư viện công cộng do Vụ Thư viện tổ chức; cử cán bộ tham dự lớp tập huấn đào tạo chuyển giao bản quyền phần mềm Microsoft về triển khai và quản trị WIN 7 tại Sở Thông tin và Truyền thông; phối hợp với Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM tổ chức lớp tập huấn mỹ thuật cho 4 cán bộ hệ thống thư viện công cộng và 16 giáo viên dạy mỹ thuật tại thành phố Nha trang...

MỸ HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter