Quan tâm tốt hơn nữa đời sống người dân

Cập nhật: 08-12-2010 | 00:00:00

(BDO) Ngày 7-12-2010, kỳ họp thứ 18-HĐND tỉnh Bình Dương khóa VII chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp cuối năm có nhiều nội dung quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân trong tỉnh nên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cử tri.

Ngoài các báo cáo định kỳ về công tác năm 2010 và định hướng công tác năm 2011 của UBND tỉnh và ngành chức năng, kỳ họp này còn bầu cử bổ sung lãnh đạo UBND tỉnh, quyết định kế hoạch bảo vệ môi trường giai đoạn 2011-2015; ban hành quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà; quy định về miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; quy định chế độ miễn giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với các cơ sở thực hiện dự án trong lĩnh vực xã hội hóa trên địa bàn tỉnh; chế độ, chính sách đối với lực lượng công an xã…

Sau đây là ý kiến của cử tri về kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 18 khóa VII...

>>> Xem video clip

NGỌC TÙNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Liên kết hữu ích
Quay lên trên free html hit counter