Quán triệt nghị quyết cho hội viên phụ nữ LLVT tỉnh

Cập nhật: 17-10-2012 | 00:00:00

Theo đó, triển khai những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt  động hội và đẩy mạnh thực hiện hiệu quả phong trào “Phụ nữ LLVT  tỉnh tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh,  hạnh phúc”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương  trình tuyên truyền, giáo dục nâng cao trình độ kiến thức cho cán bộ,  hội viên phụ nữ LLVT tỉnh, nhằm góp phần nâng cao vai trò trách  nhiệm trong học tập, công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại  các cơ quan, đơn vị, địa phương của phụ nữ quân đội, tiếp tục khẳng  định vị trí vai trò của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

T.D 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter