Quang Hải bị rách cơ đùi, có khả năng chia tay SEA Games 2019

Cập nhật: 04-12-2019 | 13:26:39

Chẩn đoán ban đầu từ kết quả chụp phim sáng 4-12 tại bệnh viện Philippines cho thấy tiền vệ đội trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải bị rách cơ bắp đùi sau và có khả năng phải nói lời chia tay SEA Games 2019.

Quang Hải được đội ngũ hậu cần của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa đi bệnh viện tại Manila chụp MRI kiểm tra chấn thương vào sáng 4-12.

Theo thông báo của trưởng phòng Đột tuyển quốc gia Đoàn Anh Tuấn, chẩn đoán sơ bộ cho thấy Quang Hải bị rách cơ bắp đùi sau.

Quang Hải bị chấn thương trong trận thắng U22 Singapore 1-0 - Ảnh: N.K

Tuy nhiên, đây là kết quả chưa chính thức. Vì phim chụp MRI chấn thương của Quang Hải vẫn chưa được các bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam xem cụ thể để có kết luận chính thức. Lý do là Quang Hải và đội ngũ hậu cần VFF chỉ đang trên đường từ bệnh viện về lại khách sạn.

Nếu kết luận của bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam không khác với chẩn đoán ban đầu, Quang Hải có khả năng sẽ phải nghỉ hết SEA Games 2019. Vì với chấn thương này cần thời gian rất lâu để hồi phục.

Quang Hải phải rời sân ở phút 23 trận đấu với U22 Singapore ở lượt thứ 4 bảng SEA Games 2019 vào tối 3-12. Anh bị chấn thương sau pha va chạm với trung vệ đội trưởng Irfan Fandi Ahmad.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter