Quảng Nam: Thêm hai bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

Cập nhật: 16-09-2020 | 16:46:00

Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam trao giấy ra viện cho các BN khỏi bệnh.

Sáng 16-9, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam Mai Văn Mười, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh cho biết, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã công bố khỏi bệnh và xuất viện thêm hai bệnh nhân (BN) mắc Covid-19.

Hai BN ra viện sáng nay, gồm: BN839 (nữ, 70 tuổi, trú thôn Hòa Thạch, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc), công bố mắc Covid-19 ngày 9-8. BN này được chẩn đoán viêm phổi do SARS-CoV-2 có suy hô hấp nhẹ (nay đã hồi phục), bị ung thư bàng quang và suy tuyến thượng thận. Còn BN779 (nữ, 20 tuổi, trú thôn Hà Nam, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên), công bố mắc Covid-19 ngày 7-8. BN nhiễm SARS-CoV-2, có hội chứng Down.

Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam Mai Văn Mười cho biết, sau khi ra viện, hai BN này được Trung tâm Y tế các huyện: Đại Lộc và Duy Xuyên đưa về cách ly, theo dõi tại nhà ở trong vòng 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm thêm hai lần nửa trước khi hòa nhập cộng đồng.

Trước đó, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã điều trị khỏi bệnh và xuất viện 54 BN mắc Covid-19; trong đó, có cụ bà 100 tuổi.

Theo NDĐT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter