Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh: Trao hỗ trợ cho 2 anh em mắc bệnh hiểm nghèo

Cập nhật: 09-07-2019 | 15:30:34

(BDO) Ngày 9-7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho 2 anh em ruột là Tạ Quang Thắng và Tạ Quang Đại mắc bệnh hiểm nghèo ở phường Tân Bình, TX.Dĩ An. Số tiền trên do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Bình Dương - công ty cổ phần (Becamex IDC) tài trợ. Ngoài ra, một số nhà hảo tâm đã có những phần quà, tiền mặt tặng cho các em.


Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các nhà hảo tâm trao tiền và quà cho gia đình 2 em Tạ Quang Thắng và Tạ Quang Đại

Em Tạ Quang Thắng sinh năm 2007, mắc bệnh ung thư máu; em Tạ Quang Đại sinh năm 2013 bị bại não bẩm sinh, nằm liệt một chỗ. Ba các em làm công nhân, có thu nhập thấp, mẹ ở nhà chăm sóc hai con. Chẳng may cả hai con nhỏ mang trọng bệnh, nên gia đình càng thêm khó khăn. Sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ giúp cho cha mẹ các em có thêm điều kiện chữa trị bệnh, mong em Thắng vượt qua căn bệnh ngặt nghèo, em Đại kéo dài thêm sự sống.

HỒNG THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter