Quỹ Tín dụng Nhân dân Phước Hòa: Trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Cập nhật: 16-07-2010 | 00:00:00

Quỹ Tín dụng Nhân dân Phước Hòa (QTDND PH) vừa tổ chức tuyên dương và khen thưởng 384 học sinh là con em thành viên của quỹ có thành tích khá, giỏi trong học tập, mỗi em được tặng 1 bộ sách giáo khoa. Đặc biệt, trong lần tuyên dương, khen thưởng này QTDND PH đã trao tặng 12 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi ở các cấp, mỗi suất học bổng trị giá từ 200 ngàn đến 1 triệu đồng tùy cấp học.

Ông Vũ Văn Dậu, Giám đốc QTDND PH, cho biết đây là hoạt động được đơn vị tổ chức hàng năm nhằm động viên con em thành viên của quỹ, mặt khác cũng qua đây nhằm hỗ trợ một phần khó khăn đối với con em thành viên và là một phần trong mục đích hoạt động của quỹ với phương châm “Lợi ích của quỹ gắn liền với lợi ích của các thành viên để cùng nhau phát triển”.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter