Ra mắt ấn phẩm “Sổ tay du lịch Bình Dương - Tinh hoa làng nghề”

Cập nhật: 12-06-2019 | 09:05:56

Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh vừa ra mắt ấn phẩm “Sổ tay du lịch Bình Dương - Tinh hoa làng nghề”. Ấn phẩm có 28 trang gồm các làng nghề, như: Nghề sơn mài Tương Bình Hiệp; nghề gốm; nghề mây tre đan; nghề làm bánh tráng ở Phú An; nghề làm heo đất; Cơ sở sơn mài Định Hòa.

Bên cạnh đó, ấn phẩm còn giới thiệu đến du khách trung tâm thương mại Minh Sáng, nơi trưng bày và bán các sản phẩm gốm sứ nổi tiếng Minh Long; hình ảnh quà lưu niệm từ các làng nghề truyền thống. Ấn phẩm ra mắt góp phần giới thiệu về các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Bình Dương; đồng thời thông tin chi tiết cho du khách về những địa điểm tham quan tại các làng nghề có truyền thống lâu đời phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, tham quan du lịch của du khách khi đến với Bình Dương.


 Bìa ấn phẩm “Sổ tay Du lịch Bình Dương - Tinh hoa làng nghề”

Đây là bản ấn phẩm song ngữ Việt - Anh, được tích hợp mã QR thuận tiện cho việc tra cứu tìm đọc thông tin bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh của du khách trong và ngoài nước.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter