Ra mắt Câu lạc bộ ngân hàng máu sống Bình Dương

Cập nhật: 07-06-2014 | 00:00:00

Chiều qua (6-6), tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh, Câu lạc bộ ngân hàng máu sống Bình Dương (CLB) thuộc Hội LHTN tỉnh phối hợp với Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng (TX.Dĩ An) đã tổ chức lễ ra mắt CLB. Với mục đích hiến máu nhân đạo, cung cấp máu sống và máu hiếm khi bệnh viện cần, CLB sẽ tổ chức hiến máu theo định kỳ 3 tháng một lần cho các hội viên CLB và các cá nhân khi có nhu cầu hiến máu. CLB còn tổ chức các đợt khám bệnh phát thuốc, tặng quà cho người nghèo.

Bước đầu thành lập, CLB có 4 anh chị trong Ban chủ nhiệm và 9 hội viên chính thức gồm 2 ca sĩ (Hàn Thái Tú và Nguyễn Quốc Đại) và 1 bác sĩ. Văn phòng CLB đặt tại Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng. Sau khi CLB được thành lập, thanh niên công nhân đến đây khám sức khỏe sẽ được giảm 30%; đối với hội viên CLB sẽ được giảm 50%. Theo kế hoạch của CLB, đến năm 2016, thanh niên công nhân, người bệnh nghèo cần truyền máu ở Bình Dương sẽ được truyền máu miễn phí nhờ nguồn máu CLB cung cấp.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter