Ra mắt Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh

Cập nhật: 14-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 14-6, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ ra mắt Quỹ nạn nhân chất độc da cam tỉnh.

Quỹ nạn nhân chất độc da là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập nhằm mục đích vận động các nguồn lực xã hội trong và ngoài tỉnh để chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin giảm bớt khó khăn, cải thiện đời sống, hòa nhập với cộng đồng.

Tại buổi lễ ra mắt, các chương trình hành động của quỹ từ nay đến năm 2018 đã được công bố, như: Triển khai cuộc vận động “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam”, với chỉ tiêu phấn đấu 2 tỷ đồng/năm; xây dựng Trung tâm nuôi dưỡng bán trú, xây dựng 2 nhà tình thương, trợ cấp 2 suất học bổng và hỗ trợ việc làm cho các nạn nhân chất độc da cam; vận động các tổ chức quốc tế tham gia “Quỹ nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam tại Bình Dương”...

T.LÝ-P.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter