Ra quân kiểm tra công tác phòng cháy ở chợ Tân Uyên

Cập nhật: 28-01-2021 | 16:57:52

(BDO) Sáng 28-1, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an TX.Tân Uyên phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế và Công an phường Uyên Hưng kiểm tra các quy định về công tác PCCC ở chợ Tân Uyên, phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên.

Đoàn kiểm tra làm việc với ban quản lý chợ về hồ sơ pháp lý liên quan đến PCCC

Lực lượng công an chỉ ra một số thiếu sót trong công tác phòng cháy bên trong chợ

Đoàn kiểm tra đã làm việc với ban quản lý chợ về hồ sơ pháp lý liên quan đến thủ tục PCCC. Sau đó, đi kiểm tra thực tế về các phương tiện, máy móc, thiết bị chữa cháy tại chỗ để kịp thời phát hiện sai sót và chỉ ra cho chủ chợ sớm khắc phục; đặc biệt là việc nêu cao tinh thần cảnh giác phòng chống cháy, nổ. Lực lượng PCCC đã hướng dẫn lực lượng bảo vệ chợ và các tiểu thương về sử dụng bình chữa cháy tại chỗ theo đúng quy trình; các bước cứu nạn cứu hộ khi xảy ra sự cố cháy, nổ.

Chợ Tân Uyên hoạt động từ 2004 đến nay, hiện quản lý 180 điểm bán hàng hoá; trong đó có 40 điểm kinh doanh chứa hàng hoá, chất dễ cháy. 

HƯNG PHƯỚC

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Tân Uyên

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter