Sacombank: 18 tỷ đồng cho chương trình khuyến mãi

Cập nhật: 05-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Từ ngày 8-7 đến 30-9-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền trúng liền” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) tại các điểm giao dịch trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng 18 tỷ đồng.

Theo đó, với mỗi mức gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng hoặc 500 đô la Mỹ, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận thẻ cào có cơ hội trúng thưởng. Ngoài ra còn được được tham gia quay số chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng. Trong đó, 122 giải nhất, mỗi giải là một xe Honda Air Blade hoặc xe Honda Lead; 125 giải nhì, mỗi giải là một thẻ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng; 250 giải ba, mỗi giải là một thẻ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký mới và sử dụng dịch vụ Internet Banking sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ năm đầu tiên; miễn phí giao dịch vào các ngày chủ nhật cho tất cả khách hàng; mỗi ngày tặng 50.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên kích hoạt và thực hiện tối thiểu một giao dịch (chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng…); mỗi ngày tặng 50.000 đồng cho 25 khách hàng đầu tiên nạp tiền điện thoại với mệnh giá tối thiểu 200.000 đồng. Khách hàng kích hoạt và giao dịch qua Internet Banking sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với 1 giải nhất là thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng; 1 giải nhì 15 triệu đồng và 1 giải ba 10 triệu đồng.

THANH HỒNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter