Sacombank tổ chức Ngày hội từ thiện lần 10

Cập nhật: 05-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa phối hợp với Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM tổ chức Ngày hội từ thiện Xuân Quý Tỵ tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) dành cho hơn 6.000 cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các trường, trại, trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phụ cận (ảnh).

 Tổng kinh phí của Ngày hội từ thiện Xuân Quý Tỵ 2013 hơn 4,5 tỷ đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi, Quỹ công đoàn Sacombank và đóng góp (gần 128 triệu đồng) của các khách hàng, đối tác của Sacombank.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo Sacombank đã chúc xuân và trao tặng hơn 6.000 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng đến các cụ và các em.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội từ thiện Xuân Quý Tỵ, vào các ngày từ 14 đến 20-1-2012 vừa qua, Sacombank đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 21 tấn gạo, 1 tấn đường, 100 kg bột ngọt, 50 thùng sữa đặc có đường và gần 320 triệu đồng cho một số trung tâm bảo trợ xã hội ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang và Long An.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter