Sạt lở trên đường Nguyễn Tri Phương, TP.TDM

Cập nhật: 29-06-2014 | 00:00:00

  Đoạn sạt lở trước nhà số 61 đến 71 Nguyễn Tri Phương đã ăn sâu vào sát mép nhà dân   Từ nhà số 73 đến 101 xuất hiện thêm nhiều vết sạt lở, chẻ tuyến đường Nguyễn Tri Phương ra làm nhiều mảnh vở rất nguy hiểm

Rạng sáng 28-6, hơn 30 mét đất dọc theo bờ sông Sài Gòn và cả 1 căn nhà tạm đã lọt tỏm, nằm sâu dưới đáy sông, 3 người dân làm việc cho công trình đang thi công thoát nạn trong gang tấc. Những tiếng động lớn từ việc sạt lở của tuyến đường này đã tạo nhiều bất an cho người dân.

Bà Trần Thu Liên, Trưởng khu phố 10, phường Phú Cường kể, trước tết từng xảy ra 1 lần sạt lở và rạng sáng 28-6, việc sạt lở xảy ra nguy hiểm hơn nhiều. “Tiến độ thi công công trình chậm quá đã ảnh hưởng đến đời sống của người dân cả khu vực này”, bà Trần Thu Liên nói.

Được biết, đoạn sạt lở nằm trong dự án nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Tri Phương có tổng chiều dài 766 mét. Dự án có tổng mức đầu tư trên 163 tỷ đồng. Hiện nay, đơn vị đang thi công tại đoạn sạt lở là Công ty Đại Việt.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter