Sau bài viết “Đoạn đường ngắn đã có 4 người vong mạng!”: Con đường đang được khẩn trương thi công!

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

 Trước đây, Báo Bình Dương đã có bài viết “Đoạn đường ngắn đã có 4 người vong mạng!” phản ánh trên đoạn đường Thống Nhất (TN), giáp ranh giữa ấp Tân Hòa, phường Đông Hòa với ấp Nội Hóa I, phường Bình An thuộc TX.Dĩ An dài chưa tới 100m nhưng lại chằng chịt ổ voi, ổ gà và cả hố nước sâu. Đoạn đường này tuy ngắn nhưng đã cướp đi 4 mạng người do sự cố tai nạn giao thông, gây nỗi ám ảnh cho người đi đường. Sau khi Báo Bình Dương phản ánh tình trạng trên, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã tiếp thu và tích cực có biện pháp xử lý.   

Đường Thống Nhất (TX.Dĩ An) trước đây hiện đang được gấp rút thi công sửa chữa

Phó Chủ tịch UBND phường Bình An Trần Thanh Hùng, cho biết: “Sau khi báo Bình Dương phản ánh, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã nhanh chóng có biện pháp khắc phục như đổ dặm đá và gửi kiến nghị lên UBND TX.Dĩ An để có biện pháp xử lý triệt để. Sau khi tiếp nhận ý kiến, TX.Dĩ An đã có kế hoạch giải quyết và đến nay đường TN đang được sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước”.

Có mặt tại đoạn đường TN vào những ngày này, theo quan sát của P.V thì hệ thống thoát nước đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng. Các công nhân đang tiến hành làm con lươn ở hai bên đường và chuẩn bị cho việc trải nhựa. Bà Trương Thị Liên, người dân đã tham gia ý kiến trong bài viết trước đây, cho biết: “Từ ngày chính quyền cho làm đoạn đường này, lắp đặt hệ thống cống thoát nước nên khi trời mưa thì chúng tôi không còn phải lo cảnh nước bẩn tràn vào nhà như trước nữa. Người đi qua đây giờ cũng cảm thấy an tâm, không còn cảnh té ngã, va quẹt xe cộ xảy ra. Chúng tôi rất cảm ơn Báo Bình Dương đã kịp thời phản ánh ý kiến của người dân chúng tôi đến chính quyền các cấp”.

Bài, ảnh: NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter