Sẽ bố trí cán bộ dự nguồn về các xã nông thôn mới

Cập nhật: 04-06-2013 | 00:00:00

Chiều 3-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã chủ trì phiên họp lần thứ 44 để thông qua nội dung bố trí biên chế dự nguồn cấp xã, thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ dự nguồn và tăng thêm một số chức danh cán bộ lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Theo tờ trình về nội dung này, UBND tỉnh đề nghị HĐND tỉnh xem xét, chấp thuận bố trí biên chế công chức dự nguồn cấp xã với số lượng là 200 cán bộ, công chức theo các tiêu chí quy định của Đề án 2868 của UBND tỉnh. Trong đó, đợt 1 sẽ có 86/200 cán bộ tốt nghiệp ra trường trong tháng 7-2013. UBND tỉnh sẽ ưu tiên bố trí cán bộ dự nguồn về công tác tại 60 xã thuộc diện xây dựng nông thôn mới cho đến khi hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của Trung ương và tỉnh đề ra.

Tại cuộc họp, đại diện các sở ban ngành đã có nhiều đóng góp ý kiến trước khi HĐND tỉnh thông qua nội dung này, nhất là cùng nhau phân tích cách thức phân bổ cho các địa phương, lương, trợ cấp và các chế chính sách khác cho số cán bộ này.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter