Sẽ giới thiệu người tranh cử chức Chủ tịch VFF

Cập nhật: 07-05-2013 | 00:00:00

Chưa đầy 1 tháng nữa Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ khóa VII sẽ chính thức diễn ra, tuy nhiên đến thời điểm này, vấn đề quan trọng nhất là chuẩn bị nhân sự vẫn chưa được VFF chốt lại. Theo trình tự, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch sẽ giới thiệu người tranh cử chức Chủ tịch VFF.

Trong cuộc làm việc với VFF ngày 23/4, Tổng cục Thể dục Thể thao đã thống nhất với VFF trình lên Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch danh sách ứng viên vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII gồm 3 người là: Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Phạm Văn Tuấn và Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

 Ông Lê Hùng Dũng (trái) và ông Phạm Văn Tuấn, là hai trong số những ứng viên cho vị trí Chủ tịch VFF.  Nếu như hầu hết các gương mặt được giới thiệu ứng cử vào Ban chấp hành VFF đều đã gửi đơn tham gia, cùng với sự đồng ý của cơ quan quản lý trực tiếp, thì hai cán bộ cấp cao là: Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Phạm Văn Tuấn và Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải vẫn chưa được giới thiệu. Đó là lý do mà cuộc họp của Ban chấp hành VFF diễn ra theo dự kiến vào ngày 6/5 đã phải hoãn lại.

Theo các quan chức của VFF, vấn đề quan trọng nhất của Đại hội là nhân sự. Tuy nhiên đến thời điểm này, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch vẫn đang cân nhắc giới thiệu người ứng cử ghế Chủ tịch VFF. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết đến thời điểm này chưa có văn bản nào của Bộ đề cử Thứ trưởng Lê Khánh Hải ứng cử ghế Chủ tịch. Ngoài ra, ông Hỷ cũng cho biết thêm những thông tin về việc Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng xin rút lui được báo chí nói nhiều trong thời gian qua là không có cơ sở.

Theo trình tự, sau khi VFF chốt lại danh sách ứng cử, sẽ báo cáo lên Tổng cục Thể dục Thể thao, sau đó Tổng cục sẽ trình danh sách trên lên Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Sau khi được Bộ thông qua, danh sách chính thức cuối cùng sẽ được gửi sang Bộ Nội vụ. Dù chưa thể chốt được danh sách ứng cử ghế Chủ tịch VFF, nhưng ông Hỷ khẳng định, đây là kỳ Đại hội VFF được làm chu đáo, kĩ lưỡng nhất về nhân sự.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter