SEA Games 30: Tin vui từ tuyển bơi, taekwondo và điền kinh

Cập nhật: 07-12-2019 | 21:12:13

Ánh Viên trên bục chiến thắng. (Ảnh: Vũ Anh Tú/TTXVN)

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn giữ vững phong độ khi tiếp tục mang huy chương Vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

Đây đồng thời là tấm huy chương Vàng thứ tư của cô tại đấu trường SEA Games 30.

Tại chung kết nội dung 400m tự do nữ, Ánh Viên đã xuất sắc cán đích "đường đua xanh" với thành tích 4 phút 13,20 giây. Tại đại hội năm nay, Ánh Viên thi 12 nội dung, đặt mục tiêu giành ít nhất 8 huy chương Vàng.

Trong khi đó, đồng đội của cô là Hoàng Quý Phước cũng mang về tấm huy chương Đồng nội dung 200m tự do nam.

Tin vui nối tiếp tin vui khi tuyển taekwondo cũng tiếp tục sở hữu thêm huy chương Vàng của vận động viên Nguyễn Thị Mộng Quỳnh và huy chương Bạc của Nguyễn Ngọc Minh Hy. Theo đó, Mộng Quỳnh đã đứng lên bục cao nhất với số điểm 7.433 ở nội dung Quyền sáng tạo cá nhân nữ, trong khi đồng đội của cô đứng vị trí thứ 2 nội dung Quyền sáng tạo cá nhân nam, sau vận động viên nước chủ nhà.

Ở môn điền kinh, vận động viên Lê Tú Chinh về thứ hai ở đường chạy chung kết 200m nữ, mang về thêm một tấm huy chương Bạc cho đoàn Việt Nam, với thành tích 23,45 giây. Về nhất là vận động viên nhập tịch nước chủ nhà Philippines./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter