SHB Thuận An khai trương Phòng giao dịch Thuận An

Cập nhật: 24-09-2011 | 00:00:00

Sáng qua (23-9), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà nội (SHB), đã khai trương Phòng giao dịch (PGD) SHB Thuận An 550 tại 20 ấp Đồng An 3, Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương (ảnh). Đây là điểm giao dịch thứ 7 của SHB trên địa bàn tỉnh. PGD SHB Thuận An sẽ thực hiện tất cả các hoạt động tiền tệ ngân hàng như huy động vốn bằng VND, USD, chuyển tiền quốc tế, dịch vụ nhờ thu, dịch vụ thu tín dụng chứng từ, dịch vụ bảo lãnh...

 SHB tiền thân là Ngân hàng TMCP Nhơn Ái, ra đời năm 1993 tại Cần Thơ, trong 18 năm SHB đã không ngừng phát triển, vốn điều lệ tính đến ngày 6-5-2011 đạt 5.000 tỷ đồng, là một trong 10 ngân hàng cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. SHB hiện có 120 điểm giao dịch đặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Riêng SHB chi nhánh Bình Dương sau 4 năm đi vào hoạt động, ngân hàng đã liên tục đạt nhiều kết quả tốt, tính đến hết tháng 8 vừa qua, dư nợ đạt 595 tỷ đồng, huy động vốn đạt 875 tỷ đồng, lợi nhuận trên 10 tỷ đồng, thanh toán quốc tế trên 24 triệu USD, chất lượng tín dụng được cơ quan cức năng đánh giá tốt.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter