Siêu thị CitiMart Bình Dương đã khai trương

Cập nhật: 17-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay, 17-2 (mùng 4 tết), siêu thị CitiMart Bình Dương đã mở cửa khai trương. Theo quan sát của chúng tôi, trong ngày khai trương tuy khách hàng không đông đúc như những ngày trước tết nhưng sau khi siêu thị mở cửa hoạt động, nhiều người đã có mặt tại siêu thị để mua hàng.

 

Anh Nguyễn Minh Trí, đại diện Ban Quản lý siêu thị CitiMart Bình Dương cho biết, kể từ hôm nay siêu thị đã trở lại hoạt động bình thường, mở cửa phục vụ lúc 9 giờ sáng và đóng của vào lúc 21 giờ 45 như thường lệ.

 

Anh Minh Trí cho biết thêm, vào sáng nay, tất cả các sản phẩm tươi sống như rau, quả, thịt gà, thịt heo đều được siêu thị nhập về đầy đủ và đang được nhân viên sắp xếp lên quầy phục vụ khách hàng.

 

Công Luận

 

  Các loại thực phẩm tươi sống đang được xếp lên quầy Cả gia đình cùng vào siêu thị mua hàng Khách hàng tính tiền sau khi mua hàng tại siêu thị CitiMart ngày mùng 4 tết

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter