SLNA giành cú đúp danh hiệu tháng 4

Cập nhật: 18-05-2013 | 00:00:00

Đội bóng xứ Nghệ hiện đang dẫn đầu V - League và trong tháng 4 họ giành hai danh hiệu CLB xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất.

Hôm qua (17-5), Ban tổ chức V-League 2013 đã công bố các giải thưởng dành cho tập thể và cá nhân trong tháng Tư. Ở giải thưởng CLB xuất sắc nhất tháng do các cơ quan thông tấn báo chí bình chọn, SLNA là CLB giành chiến thắng. Về nhì là CLB Hoàng Anh Gia Lai và thứ ba là XM Vicem Hải Phòng.

  SLNA có phong độ khá ổn định kể từ đầu mùa. Antonio Carlos của XM V.Hải Phòng là cầu thủ nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Về nhì và thứ ba lần lượt là Evaldo Goncalves và Oseni Bolaji đều của HAGL.

Ở hạng mục HLV xuất sắc nhất tháng do Hội đồng HLV Quốc gia, BTC giải, HLV trưởng các CLB bình chọn, HLV Nguyễn Hữu Thắng của SLNA đã lần thứ hai liên tiếp đoạt giải. Về nhì là HLV Choi Yun-Kyum của HAGL và HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai xếp thứ ba.

Việc SLNA thắng lớn ở các giải thưởng tháng Tư là một điều hoàn toàn xứng đáng bởi trong thời gian này, đội bóng xứ Nghệ đã bất bại với ba chiến thắng và một trận hòa, dẫn đầu V-League với số điểm bỏ xa các đối thủ còn lại.

Đây cũng là tháng thứ 2 liên tiếp SLNA thâu tóm các danh hiệu, trong tháng 3, đội chủ sân Vinh cũng giành giải đội bóng xuất sắc nhất còn Lê Công Vinh ãm giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter