Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Sở Công thương: Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường

Thứ hai, ngày 08/09/2014
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Từ năm 2009 đến nay, Sở Công thương đã tổ chức 5 chương trình hội chợ triển lãm trong tỉnh, trong đó có 3 hội chợ thương mại và 2 hội chợ chuyên ngành. Các chương trình này có sự tham gia của Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố và trên 330 doanh nghiệp, với 1.266 gian hàng, thu hút trên 360.000 lượt khách. Doanh số bán hàng của 5 chương trình đạt khoảng 14,65 tỷ đồng.

Thông qua chương trình, các hiệp hội và doanh nghiệp đã thực hiện tốt công tác quảng bá thương hiệu, tuyên truyền về sản phẩm trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, 5 năm qua, Sở Công thương đã vận động và tổ chức đoàn gồm đại diện sở cùng 281 doanh nghiệp tham gia tại 56 hội chợ triển lãm do các tỉnh, thành tổ chức. Tham gia chương trình, một số công ty, doanh nghiệp đã ký kết được hợp đồng trị giá 671.700 USD. Riêng các hội chợ, triển lãm thương mại, các doanh nghiệp có doanh số bán hàng trực tiếp đạt 9 tỷ đồng và mở được 120 đại lý bán hàng tại nơi tham gia.

HỒ VĂN