Sở Giáo dục - Đào tạo : Kiểm tra hoạt động giảng dạy ở các trường THPT

Cập nhật: 05-03-2013 | 00:00:00

Để giữ vững và nâng cao chất lượng kết quả thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào ĐH-CĐ năm học 2012-2013, trong tháng 3 và tháng 4, lãnh đạo Sở GD- ĐT tổ chức các đợt kiểm tra nắm tình hình và trao đổi về giảng dạy, ôn tập thi tốt nghiệp THPT và luyện thi ĐH-CĐ ở các trường THPT trong tỉnh. Qua kiểm tra, sở nắm được tình hình tổ chức quản lý của Ban giám hiệu và tổ trưởng chuyên môn về việc giảng dạy khối 12, ôn tập thi tốt nghiệp THPT và luyện thi ĐH-CĐ các môn toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, tiếng Anh.

Qua đây, sở có được cái nhìn bao quát về hoạt động giảng dạy, ôn tập cho học sinh cuối cấp ở các trường THPT, từ đó có chỉ đạo kịp thời giúp các trường, giáo viên thay đổi phương pháp dạy phù hợp, giúp cho học sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

A.SÁNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter