Sơ kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014”

Cập nhật: 01-10-2014 | 17:24:22

(BDO) Sáng 1-10, tại Trung tâm Minh Sáng Plaza, TX.Thuận An, Ban Tổ chức cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014” đã tổ chức sơ kết cuộc thi.

Cuộc thi được khởi tranh từ ngày 21-5-2014, trải qua 9 chặng thi ban tổ chức Chiếc thìa vàng 2014 đã tìm ra hơn 140 nhà hàng lớn nhỏ ở 39 tỉnh thành với 250 món ăn từ dân dã lẫn sáng tạo mới trong kho tàng ẩm thực Việt Nam. Điểm nổi bật của cuộc thi năm nay chính là kỹ thuật trình bày và tôn vinh món ăn, góp phần vào việc quảng bá văn hóa ẩm thực Việt.

Ông Lý Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Công ty Minh Long 1, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi trao giải tại vòng sơ kết khu vực Đông Nam bộ

Ông Lý Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Công ty Minh Long 1, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, được tiếp sức với những đầu bếp tài năng, những nhà hàng độc đáo chúng ta sẽ càng tự hào và hãnh diện về một nền ẩm thực, một nền văn hóa đậm đà, phong phú và vô cùng đa dạng của quê mình.

Theo kế hoạch, vòng bán kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 5-11-2014.

B.MINH - N.HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter