Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương: Tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ chuyên trách cải cách hành chính

Cập nhật: 02-07-2020 | 14:16:49

(BDO) Sáng 2-7, tại Hội trường Liên hiệp  Các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh, Sở Nội vụ đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ chuyên trách cải cách hành chính cấp huyện và cấp tỉnh. Tham gia lớp tập huấn có gần 80 cán bộ, công chức chuyên trách, kiêm nhiệm công tác cải cách hành chính của các đơn vị cấp tỉnh và 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Lớp tập huấn được tổ chức trên cơ sở chương trình bồi dưỡng bắt buộc theo vị trí việc làm thực hiện theo các văn bản của Trung ương và chỉ đạo của UBND tỉnh nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức để bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trong 3 ngày, báo cáo viên sẽ triển khai một số chuyên đề chính như: Những vấn đề chung về cải cách hành chính; quá trình thực hiện cải cách hành chính; đánh giá kết quả cải cách hành chính nhà nước tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2020; định hướng cải cách hành chính nhà nước tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2030...

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên sẽ làm bài thu hoạch đánh giá lại những vấn đề đã được trang bị tại lớp học.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter