Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin

Cập nhật: 17-07-2014 | 00:00:00

Trong 6 tháng đầu năm 2014, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hoạt động chuyên môn.

Hiện 100% các đơn vị trực thuộc sở đều có mạng nội bộ. Sở cũng đã triển khai áp dụng phần mềm quản lý văn bản cho tất cả các đơn vị trực thuộc với 100% CBCC đều sử dụng thư điện tử trong trao đổi công việc. 132 thủ tục hành chính của Sở NN-PTNT, đều được tải lên trang web của sở, cung cấp dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3, đang thử nghiệm dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong quá trình nộp hồ sơ và trả kết quả.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter