Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Tăng cường công tác phòng chống lụt bão

Cập nhật: 30-10-2014 | 10:22:44

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, công tác phòng chống lụt bão (PCLB) tiếp tục được triển khai thực hiện tích cực. Sở đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và địa phương nhằm thực hiện thông tin, tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các biện pháp phòng, tránh thiên tai rộng rãi trong nhân dân; nâng cao nhận thức và trách nhiệm, phát huy ý thức tự giác của cộng đồng dân cư.

Ngoài ra, Ban chỉ huy PCLB tỉnh còn phối hợp với các đoàn thể liên quan hướng dẫn các huyện, thị, thành phố xây dựng phương án PCLB theo phương châm “4 tại chỗ” với các tình huống thiên tai phù hợp với đặc điểm trên địa bàn huyện và tổng hợp báo cáo kết quả xây dựng phương án của từng huyện, thị, thành phố. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng cũng tăng cường triển khai kế hoạch ứng phó khẩn cấp hạ du hồ Dầu Tiếng đến các địa phương ven sông Sài Gòn, sông Thị Tính.

Q.NHIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter