Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng cho cán bộ, công chức

Cập nhật: 14-07-2014 | 00:00:00

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng về pháp luật năm 2014.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, công chức trong ngành nông nghiệp đã được tiếp cận các phương pháp tuyên truyền, phổ biến pháp luật thông qua hình thức tuyên truyền trực tiếp đến từng người dân, nhất là những nội dung về phổ biến Hiến pháp năm 2013, Luật Đất đai năm 2013 đến từng hộ gia đình vùng nông thôn. Thông qua hội nghị này, Sở NN&PTNT mong muốn cán bộ, công chức trong ngành thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân, trong đó lưu ý cần sáng tạo trong phương pháp tuyên truyền miệng để từng người dân nắm rõ.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter