Sở Tài nguyên - Môi trường: Thực hiện tốt công tác tham mưu

Cập nhật: 19-09-2019 | 09:05:47

Từ đầu năm đến nay, Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) đã thực hiện tốt công tác tham mưu xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật. Theo đó, sở đã tham mưu UBND tỉnh ban hành 5 quyết định liên quan đến công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực TN-MT; tham mưu kịp thời các văn bản chỉ đạo điều hành, hướng dẫn trong lĩnh vực TN-MT. Qua đó giúp tỉnh kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác quản lý nhà nước trên địa bàn.

Bên cạnh đó, sở đã tham mưu UBND tỉnh bổ sung, điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất năm 2019 đối với cấp huyện; lập kế hoạch sử dụng đất năm 2020 cấp huyện theo quy định. Sở cũng vận hành cơ sở dữ liệu đất đai đáp ứng nhu cầu khai thác, cập nhật thông tin thường xuyên, phục vụ các ngành, lĩnh vực và nhu cầu của các tổ chức, cá nhân.

TÔN THẤT SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter