Sở Thông tin - Truyền thông: Họp triển khai công tác tuyên truyền về Horasis năm 2019

Cập nhật: 16-10-2019 | 15:56:08

(BDO) Sáng 16-10, Sở Thông tin - Truyền thông đã tổ chức họp với lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty Liên doanh VSIP triển khai công tác chuẩn bị tuyên truyền về Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis - Bình Dương 2019 (ảnh).

Theo kế hoạch, Horasis 2019 do UBND tỉnh chủ trì và Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty liên doanh VSIP phối hợp tổ chức từ ngày 24 đến 26-11 tới, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh. Dự kiến sẽ có khoảng 800 khách mời trong nước và quốc tế tham dự diễn đàn, trong đó có hơn 400 khách mời nước ngoài đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Horasis 2019 có hơn 12 phiên toàn thể, phiên đối thoại và phiên cập nhật với hơn 30 chủ đề khác  nhau. 

Tại cuộc họp, lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh đã đề xuất thành lập tiểu ban tuyên truyền về Horasis 2019; thống nhất một số nội dung, hình thức, phương thức, thời gian tuyên truyền trước, trong và sau sự kiện Horasis 2019. Trước mắt là triển khai ngay công tác giới thiệu tổng quan về Horasis, mục đích, ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của Horasis 2019 trên Website, xây dựng App về Horasis Bình Dương 2019; xây dựng kế hoạch đón tiếp, cung cấp thông tin về sự kiện cho báo chí trong nước và quốc tế được mời tham dự sự kiện; công tác phối hợp với các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế  hỗ trợ tuyên truyền về Horasis 2019. 

PHƯƠNG LÊ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter