Sở Tư pháp: Có 185 thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng

Cập nhật: 10-10-2019 | 07:16:16

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc công bố bộ TTHC thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Tư pháp; thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, cấp xã và các đơn vị khác của tỉnh. Theo đó, có 268 TTHC được ban hành, gồm: 1 TTHC áp dụng chung; 185 TTHC thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Tư pháp; 40 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 42 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã.

Trong số các TTHC, hiện Sở Tư pháp đang thực hiện phạm vi, chức năng giải quyết có nhiều TTHC đã áp dụng mức độ 3, được giải quyết trên môi trường mạng. Người dân chỉ cần điền hồ sơ gửi đến kèm theo các yêu cầu theo quy định đã được giải quyết nhanh chóng, cụ thể như giải quyết TTHC cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người dân.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter