Sôi nổi chương trình văn nghệ “Ngày ấy bây giờ”

Cập nhật: 10-08-2019 | 15:55:55

(BDO) Sáng 10-8, tại UBND phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Ngày ấy bây giờ”.

Chương trình gồm hơn 20 tiết mục đặc sắc do các thi hữu và người yêu thơ nhạc thể hiện. Góp mặt vào chương trình có 6 đơn vị: CLB thơ ca phường Phú Lợi, CLB thơ ca phường Phú Hòa, CLB thơ ca phường Phú Mỹ, CLB Đất Thủ, CLB thơ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một, CLB thơ ca Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh, Ban văn thơ CLB Hưu trí tỉnh. Các đơn vị đã biểu diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc, diễn ngâm thơ ca ngợi quê hương đất nước và những thành tựu của Bình Dương trên đường phát triển, như: Người chiến sĩ ấy, Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Linh thiêng Việt Nam, Cảm xúc Tân Trào, Hành khúc người cao tuổi...


CLB thơ ca phường Phú Lợi biểu diễn tiết mục “Hát mãi khúc quân hành”


CLB thơ ca phường Phú Hòa góp mặt với tiết mục “Ca ngợi Hồ Chủ tịch”

Chương trình do CLB thơ ca phường Phú Lợi tổ chức nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập CLB (11.8.2004 - 11.8.2019). Qua đó, tạo không khí vui tươi chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter