Sôi nổi cuộc thi Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân

Cập nhật: 10-07-2020 | 08:51:12

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng TNCN lần thứ nhất năm 2020.

Tham gia cuộc thi có hơn 26 tiết mục của các TNCN đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TX.Bến Cát, bao gồm tất cả các thể loại: Ca hát, ảo thuật, diễn kịch, múa, sử dụng các loại nhạc cụ, nhảy hiện đại, khiêu vũ và võ thuật. Trong đó, ban tổ chức đã tuyển chọn 11 tiết mục vào vòng chung kết. Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra tại nhà hát Mỹ Phước vào tối 10 và 11-7. Xen kẽ với các phần thi của các thí sinh là chương trình ca nhạc “Tự hào đất Việt” phục vụ công nhân lao động trong khu vực.

Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát huy năng khiếu và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter