Sôi nổi giải bóng đá “Mừng Đảng, mừng Xuân”

Cập nhật: 13-01-2021 | 09:29:11

Nằm trong các hoạt động chào năm mới 2021, mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh tổ chức giải bóng đá “Mừng Đảng, mừng Xuân” cho cán bộ, công nhân viên chức đang làm nhiệm vụ huấn luyện thể thao trên địa bàn các huyện, thị, thành phố thuộc địa bàn tỉnh.


Đội HLV các môn thể thao tỉnh giành chức vô địch

Với sự góp mặt của 4 đội gồm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, Huấn luyện viên các môn thể thao tỉnh, Cán bộ phụ trách thể thao các huyện thị và Bằng Hữu FC, giải đấu chính là ngày hội cho cán bộ, công nhân viên chức ngành văn hóa, thể thao và du lịch sau những giờ huấn luyện căng thẳng. Kết thúc giải đấu, đội Huấn luyện viên các môn thể thao tỉnh đã xuất sắc giành chức vô địch. Đây là hoạt động thường niên của trung tâm mỗi dịp tết đến, xuân về.

HÙNG CƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter