Sôi nổi Ngày hội công nhân với văn hóa giao thông

Cập nhật: 22-06-2013 | 00:00:00

 Đổi nón bảo hiểm cho công nhân  Chương trình được tổ chức từ ngày 21 đến 23-6, với các nội dung: Hỗ trợ hơn 300 công nhân (CN) học và thi bằng lái xe mô tô hạng A1; tham gia gameshow có quà thưởng hấp dẫn; hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn; đổi nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn có trợ giá; nhận nhiều phần quà có ý nghĩa khi tham gia ngày hội. Đặc biệt, đêm văn nghệ tối 23-6, tại Trung tâm Văn hóa TDTT phường Phú Lợi, hơn 2.000 CN sẽ được gặp gỡ, giao lưu với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hài nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh, như: Sỹ Luân, Quang Hà, Thanh Ngọc, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Kim Anh, Phạm Thanh Thảo, nhóm hài Vũ Thanh và Tiết Cương… Và, tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

Được biết, đây là lần thứ 3, Công ty Yamaha tổ chức ngày hội cho CN. Qua đó nhằm giúp CN có điều kiện học bằng lái xe mô tô; cách sử dụng xe, mủ bảo hiểm để bảo đảm an toàn cho bản thân; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho CN trong những ngày cuối tuần.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter