SsangYong ra xe Korando phiên bản mới

Cập nhật: 14-08-2013 | 00:00:00
SsangYong vừa trình làng phiên bản mới nâng cấp của mẫu xe thể thao việt dã Korando, mang tên Korando C tại Hàn Quốc.  

Xe Korando phiên bản mới có một số thay đổi nhỏ về thiết kế cả nội và ngoại thất, đi cùng một số nâng cấp về trang thiết bị và kết cấu. Cụm đèn pha giờ đây trông bắt mắt hơn và có dải đèn LED. Lưới tản nhiệt trước cũng được thiết kế lại. Cản trước tạo cảm giác khỏe khoắn hơn trước, chủ yếu do lưới tản nhiệt dưới cỡ lớn, trải dài.   

Về nội thất, xe được trang bị ốp gỗ mới, sử dụng vật liệu mềm ở phần trên của táp-lô và ghế bọc da đỏ ở một số gói trang bị. Ngoài ra, ghế lái có thêm chức năng thông gió.

Theo thiết kế, xe Korando phiên bản mới tiết kiệm nhiên liệu hơn ở chế độ lái Eco; cụ thể là giảm 8,4% xuống còn 7,8 lít/100 km với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động. Với hộp số sàn, xe SsangYong Korando tiêu thụ trung bình 5,8 lít/100 km.

SsangYong cũng cho biết, độ rung và ồn của xe đã giảm tới 10% nhờ một số cải tiến ở hệ thống đỡ động cơ và độ cứng của khung phụ.

Ngoài ra, xe có một số trang bị công nghệ mới, như hệ thống thông tin-giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống dẫn đường và dàn âm thanh Infinity, khóa không chìa và hệ thống kiểm soát áp suất lốp.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ). Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ). Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ). Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Mahindra (Ấn Độ).

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter