Sứ Thiên Thanh: Kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển

Cập nhật: 11-10-2020 | 12:37:26

(BDO) Tối 10-10, Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh - thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF), đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm hình thành và phát triển của Sứ Thiên Thanh. Ông Võ Văn Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự.

Ra đời vào năm 1950 tại Sài Gòn, Sứ Thiên Thanh là một trong những thương hiệu hàng công nghiệp đầu tiên của Việt Nam, với logo cánh buồm vượt sóng và sản phẩm màu trời thể hiện tên thương hiệu. Năm 2000, Sứ Thiên Thanh đã đầu tư nhà máy mới và dời địa chỉ hoạt động về Bình Dương. Từ năm 2008, Sứ Thiên Thanh trở thành công ty con nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Gỗ Trường Thành.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành với Sứ Thiên Thanh 70 năm qua

Hành trình 70 năm hình thành và phát triển, đến nay Sứ Thiên Thanh đã thực hiện nhiều khoản đầu tư nâng cấp công nghệ để cho ra đời các sản phẩm thuộc thế hệ mới đủ tiêu chuẩn và chất lượng kỹ thuật, có thể sánh ngang với sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Đây là một trong những công ty sứ đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu trực tiếp sản phẩm của mình sang thị trường Hoa Kỳ thông qua sự kết hợp với các sản phẩm nội thất khác của Gỗ Trường Thành.

Với các năng lực mới, Sứ Thiên Thanh xác định sẽ trở thành công ty thiết bị phòng tắm số một Việt Nam do người Việt sở hữu và vận hành trước năm 2030, với 3 giá trị cốt lõi: “Con người học tập liên tục; minh bạch về mọi mặt và chất lượng tốt hơn mỗi ngày”. Từ tầm nhìn đó mà tên viết tắt và nhận diện thương hiệu của Sứ Thiên Thanh cũng đã thay đổi thành TTB (tức Thiên Thanh Bath).

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter