Syria sẽ cương quyết đáp trả bất kỳ sự tấn công từ bên ngoài

Cập nhật: 30-08-2013 | 00:00:00

Đài Truyền hình quốc gia Syria đưa tin, trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Iran, Hasan Dahqan, ông Fahed cáo buộc “những kẻ khủng bố” đã sử dụng vũ khí hóa học sát hại dân lành để nhận được sự trợ giúp từ các thế lực bên ngoài và để trang trải cho những tổn thất của mình.

  Bộ trưởng Quốc phòng Syria al-Fraij

Về phần mình, Bộ trưởng Quốc phòng Iran cho rằng, trong bất kỳ cuộc chiến tranh nào, “ những kẻ nào gieo gió ắt sẽ gặp bão” đồng thời khẳng định việc sử dụng vũ khí hóa học là tội ác và sẽ chỉ làm leo thang khủng hoảng tại Syria.

Trong bối cảnh Mỹ và phương Tây để ngỏ khả năng sẽ can thiệp quân sự vào Syria, Tổng thống Syria al-Assad  tuyên bố bằng mọi giá chính phủ và người dân Syria sẽ bảo vệ đất nước trước bất cứ sự xâm lược nào, đồng thời tái khẳng định quyết tâm tiếp tục “loại trừ  khủng bố”.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter