Tai nạn máy bay ở Nga làm 11 người thiệt mạng

Cập nhật: 03-08-2010 | 00:00:00

Một máy bay An-24 chở khách tuyến nội địa của Nga đã bị rơi tại một địa điểm ở Siberia (miền Đông nước Nga) sáng sớm hôm nay (3-8) làm 11 trong tổng số 15 người đi trên máy bay thiệt mạng.

 

Đây là chiếc máy bay của công ty hàng không Katekavia, một công ty hàng không nhỏ ở Nga.

 

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết chiếc máy bay này, xuất phát từ thành phố Krasnoyarsk, đã bị rơi và phát nổ rồi biến thành một quả cầu lửa khi đang tìm cách hạ cánh xuống sân bay thành phố Igarka.

 

Cơ quan vận tải hàng không liên bang cho biết ba phi công và một hành khách còn sống sót. Những người này đã được đưa đi bệnh viện để điều trị vết thương.

 

Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện thời chưa được chính thức thông báo. Song theo một phát ngôn viên của Cơ quan vận tải hàng không liên bang, chiếc An-24 này bị chệch hướng bay sang bên phải trước khi rơi cách đường băng khoảng 700m.

 

THEO VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter