Tài xế phê ma túy bỏ chạy khi gặp Cảnh sát giao thông

Cập nhật: 19-08-2019 | 09:08:38

Ngày 18-8, Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý tài xế Phan Văn Phúc (25 tuổi, quê Đắk Nông) vì vừa điều khiển ô tô BS 61A-346.46 vừa có biểu hiện phê ma túy.


Truy đuổi khoảng 40km thì lực lượng Cảnh sát giao thông đã ngăn chặn được xe ô tô vi phạm

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 17-8, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP.Thủ Dầu Một đang điều tiết giao thông trên đường Mỹ Phước -Tân Vạn thì phát hiện ô tô BS 61A-346.46 vượt đèn đỏ. Cán bộ chiến sĩ trong đội đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe, nhưng tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà cố tình tăng tốc chạy với tốc độ cao về hướng huyện Phú Giáo. Thấy vậy, lực lượng Cảnh sát giao thông đã dùng mô tô đặc chủng truy đuổi, liên lạc với Công an huyện Phú Giáo để hỗ trợ, chặn bắt. Khi đến đoạn đường ĐT741 (thuộc xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo), tài xế dừng xe bên đường rồi bỏ chạy bộ và bị lực lượng chức năng khống chế trong tình trạng ngáo “đá”, phê ma túy. Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Phúc dương tính với ma túy; đồng thời phát hiện người này điều khiển xe khi không có giấy phép lái xe; vượt trong trường hợp cấm vượt; không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông.

Hiện vụ việc đang tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter