Tạm giữ số lượng lớn thuốc tây không rõ nguồn gốc

Cập nhật: 05-12-2020 | 07:26:24

 

Lực lượng công an đưa nhiều thùng  carton bên trong chứa thuốc không rõ nguồn gốc ra xe chuyên dụng ở Công ty TNHH dược phẩm Sơn Minh, số 135, đường Phan Đình Phùng.

Liên quan đến vụ đồng loạt khám xét công ty dược phẩm và hai nhà thuốc được cho là lớn nhất Biên Hòa, tối 4-12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, quá trình khám xét đã tạm giữ số lượng lớn thuốc tây và thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc.

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra nhà thuốc ở trụ sở Công ty TNHH dược phẩm Sơn Minh, số 135 đường Phan Đình Phùng, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa; nhà thuốc Sơn Minh thuộc Công ty TNHH dược phẩm Sơn Minh ở số 160 đường Phan Đình Phùng, phường Quang Vinh và nhà thuốc Sĩ Mẫn, số 136 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, các chủ nhà thuốc trên không xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan. Lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản, tạm giữ lượng lớn thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc và nhiều giấy tờ có liên quan.

Theo ghi nhận, tối cùng ngày, sau khi khám xét, lực lượng công an đã chuyển lượng lớn thuốc từ các nhà thuốc trên được đựng trong nhiều thùng carton ra xe chuyên dụng, đưa về cơ quan điều tra để tiếp tục làm rõ. Công an tỉnh Đồng Nai cũng cho biết, hiện đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.                  

Trước đó, qua nắm tình hình, Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện một số nhà thuốc trên địa bàn mua bán thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân. Khoảng 15 giờ chiều 4-12, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, hơn 100 cảnh sát kinh tế, cảnh sát cơ động đã đồng loạt kiểm tra, khám xét ba nhà thuốc trên. 

Theo NDĐT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter